ข้อมูลทั่วไป
aspiration

ปณิธาน

เป็นองค์กรหลักที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล
ในการวางแผน และการปรับแปลงการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ
ในด้านการเรียนการสอน การวิจัย เพื่อสนับสนุนการเรียนรู้
และการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย

วิสัยทัศน์

เป็นหน่วยงานแห่งการวางแผนและปรับแปลงการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อสนับสนุนความเป็นเลิศในด้านการเรียนการสอน และการวิจัย

เป็นหน่วยงานที่มีคุณภาพ และทันสมัยในการให้บริการและสนับสนุนด้านบริหารจัดการในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์

เป็นหน่วยงานที่ส่งเสริมทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับ การเรียนรู้และการใช้ชีวิต อย่างเท่าเทียมกับระดับสากล

พันธกิจของหน่วยงาน

• 01 สนับสนุนการเรียนการสอน งานวิจัยและการบริหารงานของมหาวิทยาลัย
  • 02 จัดการและบริการการใช้ ครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ ระบบเครือข่ายและระบบเทคโนโลยีสารสนเทศของมหาวิทยาลัย
  • 03 วางแผนและพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ และระบบเครือข่ายของมหาวิทยาลัย
  • 04 ให้บริการความรู้ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ