ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 9 เมษายน 2567]

ศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมกับนักศึกษาสำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ภายใต้โครงการจัดตั้งฝ่าย Digital Service นำเสนอการออกแบบแอปพลิเคชั่นระบบฐานข้อมูลบริการวิชาการ (Academic service database system) ให้แก่ศูนย์บริการวิชาการ

ณ ห้องประชุมศูนย์บริการวิชาการ ชั้น 4 อาคารพลเอกสำเภา ชูศรี