ข่าวประชาสัมพันธ์

ศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศ ตัวแทนฝ่ายโครงสร้างพื้นฐาน ให้ต้อนรับและให้ข้อมูล คณะดูงานสำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง รายวิชา Information system and audit and control ในการเยี่ยมชม ห้อง Data Center ของศูนย์ไอที ที่ได้รับรองมาตราฐาน ISO27001 เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2567