Azure Dev Tools for Teaching บริการดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ สำหรับนักศึกษาและบุคลากร

ศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศเปิดให้บริการดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ Microsoft สำหรับนักศึกษา และบุคลากร เพื่อใช้ในการเรียนรู้และพัฒนาตนเอง สามารถใช้งานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงใช้อีเมลที่ลงท้ายด้วย @mfu.ac.th หรือ @lamduan.mfu.ac.th ในการ Log in ใช้บริการดังกล่าว โดยมีรายชื่อ Software ให้บริการ ดังนี้

1. MICROSOFT PROJECT PROFESSIONAL
  2. SQL SERVER 2019
  3. VISUAL STUDIO ENTERPRISE 2019, VISUAL STUDIO ENTERPRISE 2022
  4. VISIO PROFESSIONAL
  5. WINDOWS 10, WINDOWS 11
  6. WINDOWS SERVER 2019, WINDOWS SERVER 2022

เข้าใช้งานได้ที่  azure.microsoft.com/en-us/services/devops/logout/
คู่มือการใช้งาน  >> คลิก <<